Khăn giấy, sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, có thành phần cẩn trọng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Thành phần chủ yếu của Khăn giấy thường bao gồm:

Cellulose và Xơ Gỗ là thành phần trong khăn giấy:

Là thành phần chính, cellulose được chiết xuất từ xơ gỗ, thường là từ cây thông và cây lúa mạch. Cellulose là nguồn nguyên liệu chính tạo nên sự mềm mại và dễ phân hủy của khăn giấy.

Khăn giấy

Xơ gỗ

Chất Làm Trắng là thành phần trong khăn giấy:

Để tạo ra màu trắng, các chất làm trắng như clorin hoặc chất thay thế an toàn như peroxide được sử dụng. Chúng giúp tạo ra một bản in sạch sẽ và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chất Liệu Tái Chế là thành phần trong khăn giấy:

Nhiều sản phẩm  ngày nay còn sử dụng chất liệu tái chế từ giấy đã qua sử dụng, giúp giảm tác động của ngành công nghiệp giấy đối với môi trường.

Chất Kết Dính và Xử Lý Bề Mặt :

Để giữ cho sản  không bị rách hoặc bong tróc khi sử dụng, các chất kết dính và chất xử lý bề mặt được thêm vào để củng cố cấu trúc của tờ giấy và làm tăng độ bền.

Chất Tạo Ẩn và Màu Nước là thành phần trong khăn giấy:

Một số sản phẩm có thể chứa chất tạo ẩm để làm cho giấy mềm mại hơn khi sử dụng. Màu nước có thể được thêm vào để tạo ra các sản phẩm đa dạng màu sắc và hương thơm.

Chất Kháng Khuẩn và Chất Khử Mùi là thành phần trong khăn giấy:

Một số loại  có thể chứa các chất kháng khuẩn hoặc chất khử mùi để cung cấp một lớp bảo vệ thêm cho người sử dụng.

Tổng hợp những thành phần này với các quy trình sản xuất hiện đại, giấy trở thành một sản phẩm an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của mọi người.

 

Liên hệ mua khăn giấy tại đây.

Website: Tạp hóa A Còng

Fanpage: Tạp hóa A Còng

Zalo: 0378039892

Sdt: 0378039892

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *